คอนโดแมวคุณภาพดี มีสินค้าพร้อมส่ง คอนโดแมวราคาถูก ส่งทั่วประเทศ ขายปลีก ขายส่ง คอนโดแมว

คอนโดแมว ที่ลับเล็บ ไซส์ใหญ่ ราคาถูก สูงพิเศษ ด่วนๆเลยจ้าาาา

ขายปลีก ขายส่งคอนโดแมว เน้นสีสวยคลาสสิค พร้อมส่งทันที ไม่ต้องรอสั่งทำ สั่งซื้อโทร 084-9226200 ด่วน จำนวนจำกัดจุดเด่นของ condomaew.com ที่ไม่เหมือนใคร

1. เสาใหญ่ Jumbo Size แข็งแรงเป็นพิเศษ

คอนโดแมวรุ่นแรกๆของร้านผมใช้เสาขนาด 8-9 ซม. ซึ่งเป็นขนาดพอๆกับคอนโดแมวตามท้อตลาดทั่วไป ซึ่งใช้งานได้แต่ไม่แข็งแรงนัก รับน้ำหนักแนวดิ่งได้ไม่มีปัญหา แต่จะไม่ค่อยทนกับแรงด้านข้างซ้ายขวา พบว่าพอใช้งานไปสักพัก(2-3เดือน) เสามักจะหักหรือโยกเยก

คอนโดแมวรุ่นปัจจุบันตั้งแต่ มค. 59 ผมได้เปลี่ยนมาใช้เสาขนาดใหญ่มาก ขนาด 12 ซม. ซึ่งจะทำให้โครงสร้างคอนโดแมวแข็วแรงกว่าเดิมมากๆ ไม่โยกเยก ไม่หักง่ายๆ รับแมวน้ำหนัก 7-10 กก. ได้สบายๆ
ภาพเปลี่ยนเทียบขนาดเสา รุ่น 2011-2015 กับรุ่น 2016-ปัจจุบัน แตกต่างกันอย่างชัดเจน ที่สำคัญแม้จะใช้เสาใหญ่ก็ยังใช้พื้นที่ในการวางเท่าเดิม แต่คอนโดแมวจะดูล่ำบึกขึ้น"


2. มีอะไหล่ขายแยก ซ่อมได้ ต่อเติมได้

"คอนโดแมวเป็นสินค้าที่มีการเสื่อมจากการใช้งาน ผมจึงมีอะไหล่ทุกชิ้นไว่ให้ลูกค้าได้ซื้อเปลี่ยน หากชิ้นใดชิ้นนึงเสียหาย คอนโดแมวตามท้องตลาดจะไม่มีชิ้นส่วนขาย ดังนั้นหากคอนโดแมวที่ซือมาชำรุดเพียงเสา 1 ต้น อาจจะต้องทิ้งทั้งชุดเลยก็เป็นได้

การมีชื้นส่วนขายแยกนี้ ยังทำให้ลูกค้าที่ซื้อคอนโดแมวไปแล้ว สามารถกลับมาซื้อชิ้นส่วนที่แมวชอบเป็นพิเศษ เอาไปต่อเติม Mix and Match กับชุดเดิมได้ บางท่านตอนซื้อมีแมว 2 ตัว ผ่านไป 1 ปี มีแมวเพิ่มเป็น 8 ตัว ก็สามารถ Upgrade จากรุ่นเตี้ย ให้เป็นรุ่นสูงๆใหญ่ๆได้ คิดแล้วสนุกเลยครับ"

3. มีสินค้าพร้อมส่งทันที

"ผมสั่งสินค้าจากโรงงานมาสต๊อกไว้ที่ร้านครั้งละหลายร้อยชุด เมื่อลูกค้าสั่งของละชำระเงินเรีนยร้อย สินค้าจะถูกจัดส่งออกจากร้านภายในเช้าวันรุ่นขึ้นทันที และจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 1-2 วันเท่านั้น รวดเร็วมากๆ

สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล หากต้องการได้สินค้าเลย ก็สามารถมารับของที่ร้าน ซื้อแล้วรับของกลับได้เลยครับ"4. ใช้วัสดุคุณภาพดี

"คอนโดแมวแต่ละตัวประกอบด้วยชิ้นส่วนหลายประเภท ผมได้เลือกเกรดของวัสดุที่จะนำมาผลิต ต้องมีคุณภาพดี เช่น แผ่นไม้ ผมใช้ไม้ MDF() หนา 20 มิล สามารถรองรับน้ำหนักแมว 10 กิโลได้สบายๆ แข็งแรงใช้ไปนานๆ ไม่แอ่น อีกวัสดุหนึ่ง คือ ผ้า ผมเลือกใช้ผ้าขนสั้น เพื่อให้ทำความสะอาดง่าย ขนแมวที่ติดอยู่ จะหลุดได้ง่ายๆเพียงแต่เอามือลูบ และการทำความสะอาดจะทำได้ทั่วถึง เหมือนคนผมสั้นจะดูแลง่ายกว่าผมยาว ประมาณนั้นเลยครับ ผ้าที่ใช้ผมเลือกใช้เกรดดีที่สุดที่โรงงานมี คือ 600 แกรม เป็นความถี่ของขนผ้า ทำให้ผ้าหนานุ่น นอนสบายๆๆๆๆ สุดๆ


5. มีหน้าร้าน ดูของจริงได้ ซื้อกลับได้เลย

ลูกค้าหลายท่านแวะมาดูสินค้าจริงที่ร้าน ซึ่งผมได้ประกอบตัวโชว์ไว้ให้ดู เพื่อจะได้เห็นขนาดของสินค้าจริงๆ และยังได้สัมผัสเนื้องานจริงๆอีกด้วย ร้านผมเปิดทุกวัน 8.00-20.00 อยู่ในซอยลาดพร้าว 94 มาง่าย มีที่จอดรถ เป็น Home Office สบายๆ แต่ก่อนเข้ามาอย่าลืมโทรมานัดเวลาหน่อยนะครับ เพราะบางเวลาไม่มีคนอยู่ครับ